Về việc cung cấp hợp đồng mua sắm theo kết quả đấu thầu rộng rãi

Bình Chánh, ngày 09 tháng 9 năm 2024

Về việc cung cấp hợp đồng mua sắm theo kết quả đấu thầu rộng rãi

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Bệnh viện huyện Bình Chánh có nhu cầu tiếp nhận hợp đồng để tham khảo giá, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Mua sắm vật tư y tế, hóa chất, sinh phẩm năm 2024 cho Bệnh viện huyện Bình Chánh” theo hình thức mua sắm trực tiếp với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của Bệnh viện:

1. Đơn vị yêu cầu: Bệnh viện huyện Bình Chánh (Địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh)
  2. Thông tin liên hệ : Phòng Vật tư - thiết bị y tế (Điện thoại: 028 22183088/ Email: vttbyt.bvbc@gmail.com)
  3. Cách thức tiếp nhận:
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh viện huyện Bình Chánh, địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.
  • Nhận qua Email: vttbyt.bvbc@gmail.com (file scan Hợp đồng)
  • Nhận qua Fax: 0283 760 0215
  1. Thời hạn tiếp nhận: kể từ ngày 09/9/2024 đến 16h30 ngày 19/9/2024 (trừ các ngày nghỉ, lễ, Tết theo quy định của pháp luật về lao động)

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Nhà thầu cung cấp Thông báo kết quả trúng thầu; hợp đồng (sao y công chứng) đã ký thực hiện gói thầu, thông qua đấu thầu rộng rãi hoặc đấu thầu hạn chế, hợp đồng không quá 12 tháng tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực. (Theo danh mục hàng hóa đính kèm)

2. Địa điểm cung cấp; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, bảo quản: Bệnh viện huyện Bình Chánh.

3. Thời gian giao hàng dự kiến: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

4. Dự kiến về các điều khoản thanh toán hợp đồng: Trong vòng 90 ngày sau khi ký biên bản bàn giao, nghiệm thu thiết bị đầy đủ và bên A nhận hóa đơn tài chính và các chứng từ hợp lệ khác

5. Các thông tin khác (nếu có): Catalogue sản phẩm và các tài liệu kỹ thuật có liên quan khác.

Trân trọng./.

Nơi nhận: